Dự án sơn gỗ

Trong những năm đầu thập niên 90, đất nước Việt Nam trong quá trình đổi mới và phát triển. Ngành công nghiệp xây dựng sử dụng kim loại kết cấu thép tăng lên nhanh chóng phục vụ cho các ngành sản xuất khác.

Nhưng ngành sơn bảo vệ chuyên biệt cho sắt thép còn chưa thật sự hỗ trợ tốt. Mặt khác, thị trường sơn náo động bởi sự tiếp xúc của nhiều thương hiệu trong nước và nước ngoài. Đối với Sơn nhập khẩu Doanh nghiệp chịu mức giá quá cao so với chất lượng cùng loại.

Với kinh nghiệm về sơn và mong muốn bảo vệ bền vững tốt nhất khung cột kết cấu thép cho các công trình lớn như tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, khung cầu thép, tàu biển,  gỗ các loại,. …..tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Đầu tư Meikoh cho ra đời các dòng sản phẩm sơn chuyên biệt phục vụ cho ngành Công nghiệp.  Đặc biệt tiên phong hàng đầu về lĩnh vực sản xuất Sơn gốc nước khác biệt với gốc dầu hiện đang có tại Việt Nam.

Công trình sơn gỗ

Công trình trước và sau khi sơn Meikoh:

Trước :

Sau khi sơn Meikoh :

Một số dự án đã thực hiện :

 Sơn Meikoh tự hào là thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin dùng. Với nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng vượt bậc.

 

Bài viết cùng chuyên mục