Sơn Posy

BỘT BẢ NỘI THẤT CHUYÊN DÙNG TƯỜNG TRẦN THẠCH CAO

BỘT BẢ NỘI THẤT CHUYÊN DÙNG TƯỜNG TRẦN THẠCH CAO

Bột bả tường cao cấp POSY là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Bột bả tường cao cấp POSY được thiết kế sử dụng cho tường trong nhà với chất lượng tốt và dễ thi công.Bột bả tường cao cấp POSY là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Bột bả tường cao cấp POSY được thiết kế sử dụng cho tường trong nhà với chất lượng tốt và dễ thi công.

DẦU SIÊU BÓNG, LỚP PHỦ BÓNG KHÔNG MÀU CHỐNG THẤM

DẦU SIÊU BÓNG, LỚP PHỦ BÓNG KHÔNG MÀU CHỐNG THẤM

Dầu Bóng POSY CLEAR là loại sơn bóng hai thành phần, hệ nước, không màu, độ bóng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức có tính năng chịu mài mòn, va đập và chịu ẩm. Màng sơn bền đẹp, bám dính tốt lên bề mặt khô và ẩm đồng thời chùi rửa tốt, bền với nước. Dầu Bóng được sử dụng để phủ lớp ngoài cùng sau khi đã sơn các loại sơn tạo lớp màng bóng đẹp bảo vệ  trước thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm khi sử dụng luôn an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

CHỐNG THẤM CAO CẤP, CHỐNG THẤM TƯỜNG ĐỨNG, HỒ BƠI

CHỐNG THẤM CAO CẤP, CHỐNG THẤM TƯỜNG ĐỨNG, HỒ BƠI

CCT-11A là chất chống thấm dạng lỏng hệ nước có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Chất chống thấm thích hợp cho bê tông, nền tường xi măng như: Đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh..

SƠN CHỐNG THẤM MÀU CAO CẤP

SƠN CHỐNG THẤM MÀU CAO CẤP

POSY WATERGUARD Chống thấm màu: là chất chống thấm dạng lỏng hệ nước có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Chất chống thấm thích hợp cho bê tông, nền tường xi măng như: Đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô, sàn nhà vệ sinh...