Thư Ngỏ

 

 

 

 

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

 

Thiên nhiên, môi trường đang là vấn đề toàn cầu cùng quan tâm, chung tay bảo vệ bởi đó là nguồn sống, là ngôi nhà chung của vạn vật. Thiên nhiên còn là nguồn cảm hứng vô tận để chúng tôi - Sơn Meikoh vẽ nên những mảng màu Bình yên, An lành và Hạnh phúc.


Với sự nỗ lực không ngừng học hỏi, nghiên cứu công nghệ và được hỗ trợ từ các chuyên gia Nước ngoài, chúng tôi đã thành công cho ra đời những sản phẩm sơn trên mọi chất liệu ( Sơn Kim loại, sơn gỗ, sơn kính, sơn tàu biển, sơn chống nóng, sơn chống cháy, sơn tường ... ) Tất cả sản phẩm pha dung môi là Nước Sạch, Không sử dụng dung môi Xăng Dầu. Đó là sự đổi mới vượt bậc cho Ngành công nghiệp Sơn (chất phủ) tại Việt Nam và trên Thế Giới

 

Chúng tôi sẵn sàng cùng Việt Nam làm cuộc cách mạng cho ngành chất phủ bắt đầu bằng tình yêu, sứ mệnh giúp hàng triệu người thợ thi công, người sử dụng... đang đối diện với độc hại hằng ngày chuyển sang sử dụng ”Sơn Sạch”. Bởi, bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ môi trường sống là mục hàng đầu của phát triển kinh tế, khi cái đẹp và sạch phối hợp với nhau bức tranh cuộc sống của Chúng ta mới thật sự là kiệt tác.


Chúng tôi chân thành tri ân Qúy khách hàng, Qúy đối tác đã đang cùng Meikoh tạo dựng nên sự thay đổi thói quen sử dụng Sơn của người Việt Nam. Chúng tôi hi vọng nhận được những đóng góp nhiều hơn nữa về Sản phẩm, dịch vụ để Meikoh tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình kiến tạo nên những sản phẩm hoàn hảo hơn đa dạng hơn.


Meikoh kính Chúc Quý  khách hàng, Qúy đối tác An lành, Hạnh phúc và Thành công!

 

Trân trọng!


Bài viết cùng chuyên mục